Đức Phật mang đến Trí tuệ và Thành công cho con trẻ | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Đức Phật mang đến Trí tuệ và Thành công cho con trẻ

536
25/07/2017 - 21:51
Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ. Trong Phật pháp, Ngài là vị Phật với sự hiểu biết với trí tuệ viên mãn. Và hôm nay có rất nhiều trẻ em học sinh ở đây, nhưng không phải chỉ là trẻ em mới cần trí tuệ Văn Thù, kể cả những người lớn tuổi, những người đã trưởng thành, những doanh nhân, tất cả các ngành nghề chúng ta đều cần trí tuệ. Bởi có trí tuệ chúng ta mới có thể hướng cuộc đời mình đi đúng lối, có trí tuệ chúng ta mới có thể sống cuộc đời hạnh phúc và bình an.  ~ Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa 
 
 
Đại Pháp hội “Pháp Vũ Rồng Thiêng” cầu nguyện Hòa bình thế giới, Quốc thái Dân an do Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa và Tăng Đoàn 100 chư Thượng tọa Đại Đức Tăng Ni Truyền thừa Drukpa cử hành sẽ kéo dài 20 ngày tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, với tâm điểm là Pháp hội Đại Bi Quan Âm Đại Bảo Tháp Mạn Đà La Tây Thiên (Tam Đảo, Vĩnh Phúc).

"Tuy nhiên đối với trẻ em thì trí tuệ mới cần hơn hết bởi tuổi thanh niên thiếu niên là thời gian phát triển về trí tuệ. Cho nên do sự thỉnh cầu của ban Tổ chức tôi sẽ truyền trao chân ngôn Văn Thù Sư Lợi Bồ tát vì lợi ích cho tất cả trẻ em hôm nay cho thế giới tương lai mai sau. Và tất cả chúng ta nương theo trí tuệ Văn Thù, tu tập theo chân ngôn của Ngài sẽ đạt được sức khỏe trí tuệ và có một cuộc sống hạnh phúc, biết hướng đời mình đi đúng đắn trong một cuộc sống có ý nghĩa để giúp đời ngày càng tốt đẹp hơn." ~ Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa chia sẻ.

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 3,069,018
Số người trực tuyến: