Chuyến viếng thăm đầu tiên của tôi tới Hamburg | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Chuyến viếng thăm đầu tiên của tôi tới Hamburg

9
09/03/2010 - 00:00

Chắc các bạn cũng biết, có rất nhiều sự kiện diễn ra ở mọi nơi tôi tới. Tôi nghĩ nếu đăng tất cả mọi hoạt động lên thì cũng không nên lắm vì như vậy lại khiến các bạn mong đợi, và như vậy sẽ không lợi ích cho tôi cũng như cho các bạn.

Điều đó không tốt cho độc giả vì quá hy vọng và mong đợi là một sự bất lợi trong thực hành tâm linh. Còn với tôi, nếu phải đăng tải mọi thứ và mọi hoạt động của mình lên thì sẽ rất mất công và tốn thời gian. Đến cuối ngày chắc tôi sẽ kiệt sức mất. Tôi không muốn hao phí sức lực và cũng không muốn các bạn phải mong chờ. Tuy nhiên, vì đây là chuyến viếng thăm đầu tiên của tôi tới Hamburg nên tôi nghĩ chia sẻ với các bạn cũng là điều nên làm.

Qua những thiện hạnh được thực hiện ở đây, tôi có thể nhận thấy được các đạo hữu và Phật tử của tôi ở đây đang rất nỗ lực vì mục tiêu Sống Để Yêu Thương. Như tôi nói ở trên, vì đây là chuyến viếng thăm đầu tiên của tôi tới Hamburg nên tôi chỉ đăng một chút tin tức để các bạn có thông tin, đương nhiên các bạn không nên mong đợi rằng tôi có thể kể chi tiết cho các bạn nghe về những gì đang diễn ra ở đây. Tôi thành thực rất tiếc vì điều này!

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 1,992,414
Số người trực tuyến: