Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche nhận giải thưởng "Mahakaruna 2017" | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche nhận giải thưởng "Mahakaruna 2017"

96
28/06/2017 - 00:20

Trung tâm thiền định Mahabodhi tại Leh đã tổ chức buổi lễ Mahakaruna Diwas 2017 tại Học viện Phật giáo CIBS, Choglamsar, Leh, Ladakh, với sự tham dự của Tiến sỹ Kiran Bedi - thống đốc bang Pondicherry cùng với Bộ trưởng Ramdas Athawale - khách mời danh dự, Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche - khách mời đặc biệt. Ngoài ra có rất nhiều vị khách mời trong và ngoài nước khác.

Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche đã được trao tặng giải thưởng "Mahakaruna 2017" bởi Thống đốc Kiran Bedi để ghi nhận những đóng góp nổi bật của Ngài trong các lĩnh vực giáo dục, môi trường và cứu hộ động vật.

Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche cũng mong muốn qua đây có thể tiếp tục thực hiện thêm nhiều thiện hạnh khác để thế giới hòa bình, đoàn kết hơn và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức vì mục tiêu cao cả này. Đức Nhiếp Chính Vương đánh giá cao những hoạt động nhân đạo của Đức Sanghasena trong việc giúp cải thiện cuộc sống của những người nghèo khó trong khu vực.

Rất nhiều vị khách mời khác cũng ghi nhận những đóng góp của Đức Sanghasena trong nhiều lĩnh vực và coi Ngài là một nhà cải cách xã hội vĩ đại, luôn tâm huyết với việc giúp đỡ những người nghèo trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe bên cạnh những thiện hạnh như cung cấp nhu yếu phẩm, y tế cho những người già vô gia cư.

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 1,829,350
Số người trực tuyến: