Sách nói "Giác ngộ mỗi ngày" (Dẫn nhập) | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Sách nói "Giác ngộ mỗi ngày" (Dẫn nhập)

561
12/02/2017 - 12:46
Mỗi chúng ta đều có một hành trình. Để tìm được con đường giác ngộ, trước tiên chúng ta cần trưởng dưỡng trí tuệ và sự hiểu biết Phật pháp. Tiếp đến, chúng ta phát triển một động cơ đúng đắn để hành động và đưa các ý tưởng của mình vào sự thực hành trong đời sống hàng ngày.

Theo cách này, dần dần tâm của bạn sẽ trở về trạng thái tự nhiên, thuần khiết và trong sáng của nó. Hãy thư giãn một chút khỏi cuộc sống hối hả và biết dành không gian cho mình! Hãy tìm cách kết nối với tự thân, lột bỏ các lớp vỏ của bản ngã, bám chấp và xúc tình tiêu cực che chướng bản chất tâm của bạn. Bản tính này vẫn còn nguyên vẹn nét thuần khiết trân quý, rất trong sáng và an lạc. 

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường để tâm hướng ngoại, từ chạy theo tiền tài vật chất đến đua chen danh vọng sang giàu. Chúng ta thậm chí định nghĩa mình qua sự đánh giá nhìn nhận của người ngoài. Cứ như thế, ta mải miết kiếm tìm hạnh phúc không đúng chỗ, nhận lấy vai diễn và đóng những màn kịch trái ngược với bản chất đích thực của mình. Nhưng giờ đây đã đến lúc hạ màn! Bạn cần có trí tuệ để biết nhận lại và yêu thương chính mình. Khi hiểu được tầm quan trọng của điều này, bạn sẽ tự nhiên biết yêu thương gia đình, hàng xóm và rộng khắp tất cả hữu tình.


Video giới thiệu sách http trên VTV1: http://vtv.vn/video/moi-ngay-mot-cuon-sach-giac-ngo-moi-ngay-71410.htm
http://songhanhphuc.net/tin-tuc/video-gioi-thieu-sach-giac-ngo-moi-ngay-...
https://www.facebook.com/giacngomoingay.dpvn
File âm thanh

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 1,246,399
Số người trực tuyến: