Đón nhận thần lực gia trì từ Thongdrol Phật Quan Âm linh thiêng | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Đón nhận thần lực gia trì từ Thongdrol Phật Quan Âm linh thiêng

544
03/03/2018 - 08:32

Mỗi năm vào dịp đầu xuân, hàng chục ngàn người từ khắp các miền đất nước lại vân tập về Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên, tỉnh Vĩnh Phúc để tham dự một trong những Pháp hội lớn nhất năm: Pháp hội Đại Bi Quan Âm.
 

Năm nay, Lễ hội văn hóa - tâm linh này sẽ kéo dài 3 ngày từ 16/03 - 18/03/2018, gồm những điểm nhấn vô cùng đặc biệt, trong đó có thể kể đến khai mở bức tranh thêu khổng lồ (Thongdrol) hình Phật Quan Âm. Đây là Bảo Báu vô cùng linh thiêng được cất giữ tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên, do Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa ban tặng và được xác nhận kỷ lục bức tranh thêu trên gấm lớn nhất do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings công nhận. Kiệt tác nghệ thuật Phật giáo này có kích thước che kín một ngôi tầng nhà cao tầng và chỉ được khai mở, trưng bày mỗi năm một lần vào dịp Pháp hội Đại Bi Quan Âm. 

Đây là cơ hội để hàng ngàn người dân có tín tâm từ khắp Việt Nam hội tụ về chiêm bái; những ai có phúc duyên chiêm bái bức Thongdrol thù thắng được tin là sẽ đón nhận đại gia trì:

 

Phúc thọ tăng long

Tùy tâm mãn nguyện

Viên mãn Tài bảo

Công danh sự nghiệp

Quyến thuộc họ hàng

Hạnh phúc bình an

 

Đặc biệt, có thể “giải thoát qua cái thấy" (“Kiến tức giải thoát").
 

Pháp hội Quan Âm Đại Bảo Tháp Tây Thiên 2018 kéo dài trong 3 ngày với nhiều nghi lễ tâm linh vô cùng lợi lạc theo truyền thống cổ xưa và linh thiêng nhất của Phật giáo. Đối với những hành giả thực hành Phật pháp, đây là dịp để trưởng dưỡng lòng chí thành, tâm từ bi, tích lũy công đức thù thắng và tôn vinh di sản tâm linh nghìn năm.

Thông tin chi tiết về chương trình Pháp hội Đại Bi Quan Âm 2018 tại đây.
 

Trailer Thongdrol 2018

☀️ ĐÓN NHẬN THẦN LỰC GIA TRÌ TỪ THONGDROL PHẬT QUAN ÂM LINH THIÊNG ☀️

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 2,218,762
Số người trực tuyến: