Cách xông đất doanh nghiệp đơn giản, mang đến sự gia trì bảo hộ và may mắn cả năm | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

Cách xông đất doanh nghiệp đơn giản, mang đến sự gia trì bảo hộ và may mắn cả năm

597
04/02/2019 - 06:08

Với mong muốn một năm làm ăn phát tài, phát lộc, nhiều may mắn nên ngày bắt đầu “mở hàng” cho năm mới được lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức chọn lựa người xông đất khá kỹ lưỡng. Việc chọn một người xông đất vào thời điểm năm mới rất cần thiết, bởi nhờ đức tính Từ - Bi - Hỷ - Xả, từ trường năng lượng an lành của người này sẽ mang may mắn, tài lộc cho cả doanh nghiệp suốt một năm. Theo quan kiến của đạo Phật, từ trường an lành nhất, hồng đức lớn nhất không ai sánh bằng chư Phật, chư Bồ tát và các bậc Thầy giác ngộ.

Bởi vậy, thay vì nhờ một người phàm tình xông đất, bạn hãy chuẩn bị một bức tranh, tượng Phật, Bồ tát hoặc các bậc Thầy giác ngộ nào mà tâm chúng ta kính ngưỡng với tín tâm thanh tịnh và tin tưởng tuyệt đối rằng, đó không phải là tranh tượng mang tính vật chất, mà chính là sự hiển diện thật sự của các Ngài. Ví dụ, Đức Trí Tuệ Văn Thù là vị Phật nêu biểu cho trí tuệ. Bạn cung rước Ngài xông đất cho doanh nghiệp với mong nguyện tất cả nhân viên sẽ có trí tuệ sáng suốt trong cả một năm mới. Bởi có trí tuệ sẽ có những quyết định sáng suốt, đúng đắn, tất cả những chướng ngại, khó khăn sẽ tiêu tan.

Khi mở cửa cơ quan ngày đầu tiên đi làm sau Tết, bạn hãy cung rước quý Ngài quang lâm xông đất cho nơi làm việc của mình, gia trì, bảo hộ ban phúc lành, may mắn cho cả doanh nghiệp.

Trì tụng các Nghi quỹ giản lược giúp tiêu trừ khó khăn, tài bảo sung mãn và viên mãn mọi tâm nguyện trong năm mới

Sau khi an vị tranh, tượng Phật, Bồ tát ngay ngắn, trang nghiêm trên bàn làm việc, đối trước sự hiển diện của quý Ngài, bạn có thể trì tụng các bài kệ sau:

- Bài cầu nguyện Bát đại cát tường

- Gia trì khẩu, nguyên âm, phụ âm, chân ngôn Tinh yếu Duyên khởi

- Nghi quỹ tu trì giản lược Pháp Đại Bi Quan Âm kết hợp với Pháp Trì tháp hoặc Đức Lục Độ Phật Mẫu.

- Cuối cùng bạn chúc phúc cát tường tới mọi người trong cơ quan.

3. An vị các biểu tượng giác ngộ cát tường trong phòng làm việc


(Nguồn: Trung tâm Phật Trường Thọ)

Nếu bạn thỉnh được gạo và nước gia trì ở trong chùa, hãy lấy một ít vảy vào vị trí bạn ngồi cũng như bàn làm việc. Bạn cũng có thể an vị các biểu tượng giác ngộ Phật pháp như Bát đại cát tường, tám cúng dường, thất bảo.. ở những nơi trang trọng trong phòng làm việc. Đây là những biểu tượng của sự giải thoát nên có năng lực gia trì mạnh mẽ. Bản chất của các biểu tượng giác ngộ không phải là bùa chú thế gian may rủi mà nó tạo ra năng lượng từ trường mạnh mẽ giúp tâm bạn có thể yên ổn, minh mẫn, sáng suốt.

Để tăng trưởng quyền lực, bạn có thể an trí chày Kim cương bởi đây là pháp khí bất hoại tối thượng. Tất nhiên chúng ta không tu hay cầu nguyện để tăng trưởng quyền lực đàn áp người khác mà để sức mạnh nội tâm của mình ảnh hưởng tốt đến mọi người xung quanh, để cả một tổ chức cùng làm việc hiệu quả hơn.

 

~ Cơ hội duy nhất trong năm ~

Đại Pháp hội “Thần Lực Gia trì Đại Lạc Kim Cương Mandala” cầu nguyện Quốc thái Dân an diễn ra trong 03 ngày từ 22/02 đến 24/02/2019 tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên.

Tâm điểm là chuỗi các sự kiện: Lễ Hợp long cầu Đại Lạc Kim Cương Mandala; Lễ gia trì yểm tâm Cung điện Mandala Liên Hoa; Lễ khai mở các bảo báu Mật thừa linh thiêng và nhiều nghi thức Phật giáo lợi ích, thù thắng... sẽ mang đến suối nguồn ân phúc gia trì cho những người tham dự, giúp tiêu trừ mọi tai ương, chướng ngại và giúp viên mãn tâm nguyện trong năm mới Kỷ Hợi.

Lịch trình chi tiết xem tại:

http://drukpavietnam.org/thong-bach-phap-hoi-dai-bi-quan-am-2019-luc-gia-tri-dai-lac-kim-cuong-mandala

 

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 1,926,142
Số người trực tuyến: