PRAY FOR VIETNAM - Cùng Cầu Nguyện Cho Đồng Bào Miền Trung Vượt Qua Thiên Tai | Drukpa Việt Nam

Bạn đang ở đây

PRAY FOR VIETNAM - Cùng Cầu Nguyện Cho Đồng Bào Miền Trung Vượt Qua Thiên Tai

261
21/10/2020 - 16:23

Những ngày qua, hơn 300 Tự viện Truyền thừa Drukpa dưới sự hướng đạo của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đã cử hành nhiều khóa lễ miên mật để cầu nguyện cho những nạn nhân bị ảnh hưởng do lũ lụt, sạt lở tại miền Trung Việt Nam.

Chia sẻ trên trang Fanpage của Truyền thừa Drukpa, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa khai thị: “Chúng tôi xin gửi những lời cầu nguyện hồi hướng tha thiết tới những chúng sinh đang bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt, lở đất tại Việt Nam. Nhiều chúng sinh đã thiệt mạng sau cơn bão và trận lũ lụt lịch sử, hoặc đang phải vất vả chạy lũ. Tất cả chúng ta hãy cùng cầu nguyện và hỗ trợ cho những chúng sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, cầu nguyện cho những người đang quên mình không quản ngại khó khăn và hiểm nguy tham gia vào các hoạt động cứu trợ”.

Các tự viện của Truyền thừa Drukpa trên khắp dãy Himalaya đang ngày đêm cử hành khoá lễ cầu siêu Jangwa mong nguyện những chúng sinh đã không may thiệt mạng do thiên tai được Đức Phật A Di Đà tiếp dẫn về cõi Tịnh Độ của Ngài, và cầu nguyện an lành cho những chúng sinh đang tiếp tục phải đối mặt các khó khăn do những trận lũ lụt này gây ra. Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa hiện cũng đang trực tiếp chủ trì khoá lễ Jangwa tại tự viện Druk Ralung Shedrup Choling (Bhutan), Đức Nhiếp Chính Vương Thuksey Rinphoche trực tiếp cử hành khóa lễ cầu nguyện tại tự viện Druk Sang-Ngag Choling (Ấn Độ), v.v...

Bên cạnh việc đóng góp lương thực, thuốc men… chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, chúng ta hãy phát Bồ đề tâm, trải từ bi quán, cầu nguyện cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc. Khi chúng ta cùng nhất tâm cầu nguyện, năng lượng thực hành này sẽ chuyển hóa khổ đau, giảm trừ nghịch cảnh, để tất cả mọi người đều được an vui.”

Chúng con xin thành tâm tri ân trên Đức Pháp Vương, chư Nhiếp Chính Vương cùng các Bậc Thầy giác ngộ và chư tăng ni đã miên mật tu tập và cử hành các khoá lễ cầu nguyện hồi hướng tha thiết tới hàng triệu người và động vật đang bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt, sạt lở tại Việt Nam!

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Số lượt truy cập: 2,386,713
Số người trực tuyến: